Trang chủ Cách thức mua hàng tại Nội Thất An Gia

Cách thức mua hàng tại Nội Thất An Gia

Để giúp khách hàng có được thông tin và cách mua hàng trên hệ thống điện máy của nội thất An Gia và cụ thể là quạt điều hòa. Chúng tôi xin đưa ra 2 phương thức sau:

  • Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài 0967 788 783 từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
  • Cách 2: Đặt mua hàng trên website quatdieuhoa.org.

chinh-sach-giao-hang

Nào cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua trên website

Bước 2: Đặt mua & thanh toán sản phẩm vừa chọn

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 2 hình thức mua hàng linh hoạt: “Mua ngay, giao hàng tận nơi” (Xem hàng tại nhà không thích không mua) và “Đặt giữ hàng tại siêu thị” (giữ hàng trước, đến cửa hàng xem và mua hàng).

Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển bạn đến một form đặt hàng:

form-dat-hang

Form đặt hàng

Tiếp theo bạn điền các thông tin vào form

Và bấm vào dặt hàng. Hệ thống sẽ gửi cho một thông báo.

dat-hang-thanh-cong

Như thế là bạn đã đặt hàng thành công và các nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ sớm liên hệ để thống nhất một lần nữa và giao hàng cho bạn.

Một số lưu ý khi đặt hàng trên hệ thống

1. Nội thất An Gia chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ dộng liên hệ để giao hàng một cách tối ưu nhất.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.