Trang chủ Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Siêu thị điện máy gia đình thuộc hệ thống cửa hàng của nội thất An Gia – Ra đời,tồn tại và phát triển với mong muốn mang đến  “Dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất đến mọi gia đình trên khắp đất nước Việt Nam“. Là doanh nghiệp lớn được cấp phép phân phối bán lẻ online lớn nhất trên địa bàn Hà Nội, Sài Gòn. Chúng tôi có giá cả cạnh tranh với các siêu thị điện máy lớn hiện nay. Hiện nay chúng tôi đang phân phối rất nhiều các dòng sản phẩm điện máy chính hãng trong đó có máy hút ẩm, một dòng sản phẩm mới hứa hẹn sẽ bùng nổ trong một vài năm tới. Với phương trâm hoạt bán hàng giá tốt không đẩy giá, làm giá khi cháy hàng nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.may hut am cu 1

Với mục đích giúp khách hàng bận rộn không có nhiều thời gian đi mua,chọn sản phẩm. Siêu thị điện máy  ra đời với dịch vụ chủ yếu là bán hàng online và giao hàng tận nơi cũng như chế độ bảo hành tại nhà.

 

Nhằm đem lại những sản phẩm có ích nhất cho mùa đông lạnh giá tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang kinh doanh nhiều mặt hàng có lợi có sức khỏe của người già và trẻ em. Đặc biệt, công ty chúng tôi rất hân hạnh là đại lý phân phối chính thức của những thương hiệu nổi tiếng như Braun, Hans, Kangaroo, Sunhouse , BBCooker, Panasonic, Sam Sung, Toshiba, Sanyo, Hitachi…  tại Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đã có mặt tại các thị trường Hà Nội, Hà Nam,Nam Định và Sài Gòn.