Trang chủ Blog Top 5 loại máy hút ẩm Hitachi có giá dưới 3 triệu tốt nhất hiện nay

Top 5 loại máy hút ẩm Hitachi có giá dưới 3 triệu tốt nhất hiện nay

Máy hút ẩm nội địa Nhật hiện nay rất được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng của nó và Hitachi là một trong những thương hiệu máy hút ẩm tốt. Với dòng sản phẩm máy hút ẩm Hitachi, người dùng cũng vô cùng ưa thích về chất lượng cũng như giá cả bán ra. Đây là một trong những thương hiệu có các dòng sản phẩm giá rẻ có chất lượng tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua top 5 máy hút ẩm Hitachi giá dưới 3 triệu.

Dòng máy hút ẩm Hitachi RD-7110DC

Hitachi RD-7110DC
Hitachi RD-7110DC

Là một trong những dòng thiết bị máy hút ẩm được thiết kế cho những căn phòng diện tích không quá lớn (khoảng 30m2). Với thiết bị này, ngôi nhà của bạn có thể nhanh chóng giảm thiểu độ ẩm đi 80% một cách nhanh chóng hỗ trợ cho việc tiết kiệm điện năng hiệu quả. Và những ưu điểm khác của dòng sản phẩm này có thể nhắc đến đó là khả năng sấy khô quần áo nhanh, hỗ trợ hệ thống hẹn giờ cũng như thiết kế khay chứa nước đảm bảo chống tràn hiệu quả. Thiết bị này trên thị trường được bán ra với giá không quá 1 triệu đồng, đây là một sản phẩm chất lượng, giá rẻ đáng sử dụng.

Dòng máy hút ẩm Hitachi RD-451LD

Dòng sản phẩm RD-451LD này hiện trên thị trường Nội Thất An Gia bán với giá khoảng 1,8 triệu đồng. Một sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ đáp ứng nhu cầu tốt cho căn phòng nhỏ diện tích khoảng 20m2. Với thiết bị này, chúng ta có thể tận dụng hiệu suất hoạt động khoảng 5 lít/ ngày để giảm độ ẩm không khí. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về hiệu suất vì nó phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ như vậy. Ngoài ra, hệ thống cũng hoạt động an toàn nhờ chế độ hẹn giờ tắt và hệ thống chống tràn ở khay chứa nước, như vậy người dùng không còn phải lo lắng về việc hỏng hóc thiết bị, nước bị tràn…

Máy hút ẩm Hitachi RD-5630K

Hitachi RD-5630K
Hitachi RD-5630K

Bạn sẽ phải bất ngờ về một sản phẩm với chi phí chỉ khoảng 1,5 triệu đồng người dùng đã sở hữu một thiết bị máy hút ẩm đa năng cho căn phòng diện tích 30m2. Với máy hút ẩm Hitachi loại này, độ ẩm không khí luôn được đảm bảo duy trì ở mức 50 đến 60%. Thiết bị luôn được đánh giá cao về hiệu suất làm việc bền bỉ, tuổi thọ lâu đời và khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, các vấn đề về mùi khó chịu cũng được giải quyết nhanh chóng.

Dòng máy hút ẩm Hitachi RD-5620A

Với căn phòng nhỏ chỉ khoảng 20m2 thông thường là phòng ngủ thì còn gì tiện lợi hơn cho việc sử dụng một chiếc máy hút ẩm RD-5620A chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi? Đúng vậy, với dòng sản phẩm nội địa Nhật này tại Nội thất An Gia bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dòng sản phẩm này vớ giá khoảng 2,4 triệu đồng. Với dòng thiết bị này, gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già sử dụng vô cùng tốt hỗ trợ cho việc lọc sạch không khí, chế độ hút ẩm phù hợp cùng với khả năng loại bỏ toàn bộ những mùi hôi khó chịu. Công suất thiết bị có thể đạt tối đa 10 lít/ngày đảm bảo sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu của người dùng.

Dòng máy hút ẩm Hitachi RD-56

Hitachi RD-56
Hitachi RD-56

Hitachi RD-56 cũng là một trong năm sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường máy hút ẩm giá rẻ, chất lượng với giá khoảng 1,9 triệu đồng. Với thời tiết nồm như ở Việt Nam thì người dùng cũng không cần phải quá lo lắng về độ ẩm không khí sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thiết bị khác trong gia đình vì đã có RD-56. Hitachi RD-56 nhanh chóng giải quyết độ ẩm nhờ sự hoạt động liên tục, cảm ứng độ ẩm theo những chế độ phù hợp đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả lại tiết kiệm điện năng.

Trên đây là top 5 dòng máy hút ẩm Hitachi nội địa Nhật có giá dưới 3 triệu đồng được người tiêu dùng ưa chuộng về tính năng và chất lượng của nó. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của bạn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những kiến thức về máy hút ẩm Mitsubishi

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon