Trang chủ Blog Tư vấn Máy hút ẩm Nhật điện 220v loại nào tốt

Máy hút ẩm Nhật điện 220v loại nào tốt

Máy hút ẩm Nhật bản điện 220v hiện nay được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Bởi tính năng, hiển thị bằng tiếng anh thêm vào đó điện áp giống với Việt Nam nên không phải cắm qua cục đổi nguồn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều hãng không phải hàng nhật vẫn được quảng cáo để ăn theo. Cùng điện máy An Gia phân tích trong bài viết này nhé.

mayhutamdien220vloainaotot

Như thế nào là máy hút ẩm Nhật bản điện 220v

Máy hút ẩm Nhật bản điện 220v là các dòng sản phẩm được xuất đi một số nước như Hồng Kông các nước trong khối EU. Dòng máy này có điện áp đầu vào 220v. Có các thông số kỹ thuật kiểu dáng giống y như điện 100v. Tất cả các dòng máy này đều xuất xứ made in Japan.

Video so sánh làm rõ chất lượng của máy hút ẩm Nhật điện 220v và 100v

Máy hút ẩm Nhật bản điện 220v nên mua hãng nào tốt?

Có một thực trạng đáng báo động hiện nay, rất nhiều các shop, người bán cá nhân dựa vào danh tiếng của hàng nhật để lái những sản phẩm không chuẩn dựa hơi vào bán. Ngay thị trường máy hút ẩm nhật bãi cũng thế. Hiện nay một số hãng như Rasonic, Whipool …. được rất nhiều bên quảng cáo là hàng Mỹ, Đài loan xuất nhật nhưng hoàn toàn không phải.

Máy hút ẩm nhật bản điện 220v là dòng sản phẩm được sản xuất tại nhật và xuất đi các nước có nguồn điện 220v. Chứ nhập vào nhật bản phải là điện 100v. Vì hoàn bộ hệ thống điện lướt nhật là 100v.

Từ đó với kinh nghiệm 7 năm bán hút ẩm Nhật bản chúng tôi đưa ra lời khuyên. Chỉ có 3 hãng dứoi đây chúng ta nên chọn.

Có thể bạn quan tâm: Máy hút ẩm Nhật loại nào tốt

Máy hút ẩm Mitsubishi

100% sản phẩm máy hút ẩm Mitsubishi đều là Made In Japan. Vì vậy đây có thể nói là thương hiệu ổn nhất và chất lượng nhất mà chúng ta phải để ý khi lựa chọn. Với rất nhiều ưu điểm như chạy êm, màn hình led hiển thị ….. Điện máy An Gia hiện nay ưu tiên bán máy hút ẩm Mitsubishi điện 220v là số 1.

Máy hút ẩm Sharp

Sharp là thương hiệu nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt. Máy hút ẩm cũng vậy. Máy hút ẩm sharp thuộc dạng đa dạng nhất. Không có hãng nào có số lượng máy hút ẩm trải dài với nhiều phân khúc, diện tích như Sharp. Tuy nhiên với máy hút ẩm Sharp điện 220v made in Japan thì chỉ được 2 mã là : DW2409DW268A

Máy hút ẩm Sharp DW-R268a

Máy hút ẩm Panasonic

Panasonic là một hãng điện tử nổi tiếng của Nhật với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng. Phân khúc máy hút ẩm Panasonic cũng được hãng phát triển rất mạnh. Hệ thống block Mitsushita nổi tiếng khắp thế giới cuối thể kỷ trước và cho đến nay. Máy hút ẩm panasonic nhật bản điện 220v hiện tại có những phân khúc 15 lít, 18 lít, 23 lít , 27 lít và 33 lít. Phục vụ cho các không gian từ 10 đến 80m2. Rất phù hợp với diện tích nhà ở Việt Nam.

may-hut-am-panasonic-F-Y161CH

Top 5 máy hút ẩm Nhật bản điện 220v tốt nhất

Máy hút ẩm Mitsubishi chân voi 25 26 lít

Đầu bảng và số 1 ở thị trường Việt Nam máy hút ẩm Mitsubishi chân voi 26 lít điện 220v được rất, rất nhiều người ưa chuộng. Bởi tính năng, khả năng hút ẩm, độ êm và rất nhiều yếu tố khác. Có thể nói chiếc máy này như ăn vào máu ngời Việt chúng ta. Nói đến máy hút ẩm Nhật là phải nhắc đến ngay máy hút ẩm chân voi.

Link chi tiết sản phẩm : https://thegioimayhutam.net/may-hut-am-mitsubishi-mj-e26vx.html

Máy hút ẩm Sharp Nhật bản 26 lits DW-R268

Một trong những đối trọng cân tài cân sức của máy hút ẩm chân voi 26 chính là em sharp 26 lít này(Sharp cột). Tuy không được tiếng như chân voi nhưng khi chạy và sử dụng nhiều người thốt lên rằng, độ ổn định cao và độ êm thậm chí còn hơn cả mitsu chân voi. Điện máy An Gia cũng đã làm rất nhiều video so sánh giữa 2 dòng máy này. Và dưới đây là 1 clip như thế.

Máy hút ẩm Mitsubishi 22 lít

Độ ổn định cao, công suất lớn dùng cho phòng 60m2. Êm hơn máy chân voi là một trong số những ưu điểm cần phải kể đên của máy hút ẩm Mitsubishi 22 lít. Sỡ hữu màn hình Led cao cấp, có thể đặt được độ ẩm từ 50 – 55 – 60 – 65 và 70%. Giá thành lại hợp lý. Đây là một trong những sản phẩm chúng tôi bán hạy nhất cho phòng có diện tích trên 30m2.

Máy hút ẩm Mitsubishi 16 lít

Có thể coi dòng máy này là anh em với mít mỏng 22 lít vừa nêu ở trên. Tuy nhiên có hình thức và kiểu dáng nhỏ hơn. Dòng máy này chạy siêu êm. Gió không mạnh mẽ như dòng 22 lít. Máy hút ẩm Mitsubishi 16 lít dùng cho 35m2 đổ lại. Với dòng máy này chúng tôi chuyên bán cho phân khúc phòng ngủ vì chúng chạy siêu , siêu êm lại nhỏ gọn có thể xách đi nhiều nơi.

Máy hút ẩm Panasonic FYH27 nhật bản

Máy hút ẩm Panasonic FYH27 Nhật bản có rất nhiều ưu điểm mà không nhiều sản phẩm có được. Công suất máy hút ẩm 27 lít dùng phòng 80m2. Chạy siêu êm, hệ thống block Mitsushita. Màn hình Led hiển thị độ ẩm. Có thể đặt độ ẩm sâu từ 40- 45 – 50 – 55 – 60 – 65 – 70%. Giúp kiểm soát độ ẩm tốt hơn. Tuy nhiên dòng sản phẩm này hiện tại khá khan hiếm.

Hi vọng với những tư vấn trên các bạn đã tìm được cho mình một chiếc máy hút ẩm nhật bản điện 220v phù hợp.

Video cảnh báo bạn nên xem :

Mọi thắc mắc câu hỏi có thể liên hệ với chúng tôi : 0967788783

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon