Trang chủ Blog Tư vấn Máy hút ẩm phòng tắm loại nào tốt?

Máy hút ẩm phòng tắm loại nào tốt?

Phòng tắm là không gian khá ẩm thấp, chọn một chiếc máy hút ẩm cho phòng tắm được rất nhiều gia đình quan tâm. Cùng điện máy An Gia tìm hiểu máy hút ẩm phòng tắm loại nào tốt nhé?

may-hut-am-cho-phong-tam

Có nên sử dụng máy hút ẩm cho phòng tắm

Như chúng ta đã biết phòng tắm là một trong những vị trí trong nhà ẩm ướt nhất, ngoài vấn đề gây trơn, trượt ngã ra thì không gian ẩm thấp phòng tắm dẫn tới rất nhiều vấn đề về không tốt cho sức khoẻ, chưa kể ngày nay đa số các nhà ở thành phố lớn có diện tích nhỏ được thiết kế gắn liền với phòng ngủ. Việc sử dụng một chiếc máy hút ẩm cho phòng tắm là hết sức quan trọng, nó không chỉ giúp không gian phòng tắm khô ráo mà còn tránh tác động tiêu cực đến những vật dụng trong phòng nằm gần nó. Từ những phân tích trên có thể nói nên sử dụng máy hút ẩm cho phòng tắm.

Các tiêu chí chọn máy hút ẩm cho phòng tắm

Máy hút ẩm có kích thước nhỏ gọn

Không gian nhà tắm thường nhỏ dưới 6m2, vì thế chọn máy hút ẩm cho phòng tắm cần nhỏ gọn. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên và chúng tôi nghĩ là bắt buộc.

May-hut-am-phong-tam-1

Không nên chọn máy hút ẩm có quá nhiều tính năng

Chọn máy hút ẩm phòng tắm không dẽ như các không gian khác. Ngoài yếu tố hút ẩm tốt còn phải chọn các máy có tính năng đơn giản. Vì rất có thể một lần nào đó chúng sẽ phải tiếp xúc với nước bắn vào. Chọn tính năng đơn giản, không cầu kì, hạn chế các loại có màn hình led có lẽ là điều tôi khuyên các bạn nên cân nhắc.

Chon chiếc máy hút ẩm có khả năng hẹn giờ

Vì độ ẩm trong nhà tắm luôn cao, để hút đạt độ ẩm như các phòng khác thường rất khó. Vì thế chúng ta nên chọn các máy hút ẩm có hẹn giờ từ 2 đến 4 tiếng. Với thời gian này không gian nhà tắm đảm bảo khô ráo và không cần chạy nhiều. Nếu chúng ta chạy auto thì máy sẽ chạy rất lâu và không cần thiết.

Top 3 máy hút ẩm tốt nhất cho phòng tắm

Máy hút ẩm Corona 6,3 lít

Đây có thể coi là chiếc máy hút ẩm chạy ổn định và phù hợp với phòng tắm nhất. Với công suất hút ẩm 6,3 lít, giá thành vô cùng hợp lý. Bình nước lonts 3.5 lít cho một chiếc máy nhỏ. Hoạt động đơn giản tính năng hút ẩm và sấy quần áo. Có thể nói đây là chiếc máy hút ẩm chúng tôi bán chạy nhất cho phòng tắm.

Máy hút ẩm Sharp CV-R63

Một trong những điểm mạnh của chiếc máy hút ẩm này là thiết kế nhỏ gọn. Với kích thước chỉ cao 50cm, ngang 30cm sâu 20cm. Cực kì phù hợp với không gian nhỏ như phòng tắm. Các tính năng rõ ràng, hút ẩm và sấy quần áo thông minh. Hẹn giờ 2 đến 4 tiếng. Thêm vào đó có công nghệ ion khử mùi hiệu quả rất cần thiết cho phòng tắm.

Máy hút ẩm Hitachi RD 56

Đây có lẽ là chiếc máy hút ẩm khoẻ và đơn giản nhất, với chỉ 1 nút ấn. Hoạt động vô cùng mạnh mẽ và rất ít lỗi. Máy hút ẩm hitachi RD56 là sản phẩm đã được rất nhiều gia đình lưa chọn cho phòng tắm. Tuy nhiên có một nhược điểm máy này đời khá thấp và đang ngày càng ít trên thị trường.

Hi vọng với những phân thích gợi ý trên. Giúp mọi người tìm ra giải pháp xử lý độ ẩm trong phòng tắm.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon