Trang chủ Blog Tư vấn Máy hút ẩm Sharp nhật bản loại nào tốt nhất

Máy hút ẩm Sharp nhật bản loại nào tốt nhất

Máy hút ẩm sharp nhật bản là phân khúc phổ dụng nhất. Có rất nhiều công suất từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào của hãng này cũng tốt. Cùng điện máy An Gia phân tích làm rõ trong vài viết này.

Với kinh nghiệm bán hàng gần 10 năm điện máy An Gia tổng hợp một số mẫu máy hút ẩm sharp hàng nhật bản tốt nhất.

Máy hút ẩm sharp DW-R26A

Máy hút ẩm sharp DW-R26A là dòng máy hút ẩm bán chạy nhất và theo điện máy An Gia là dòng máy chạy êm, khoẻ và đáng mua nhất. Với công suất hút lên tới 26 lít, hệ thống block Mitsushita siêu êm, siêu bền, điện áp 220v rất tiện cho Việt Nam. Có thể nói dòng máy hút ẩm sharp cột 26 lít là tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi.

Link sản phẩm tham khảo : https://thegioimayhutam.net/may-hut-am-sharp-cot-26-lit-dwr26a.html

Máy hút ẩm sharp 24 lít DW-249EX

Đứng ngay sau Sharp cột 26 lít là dòng máy 24 lít, cung sở hữu hệ thống block Mitsushita made in japan. Dòng máy này chạy siêu êm, chúng tôi vẫn nói nó êm hơn cả Mitsubishi chân voi. Dùng phòng tầm 60 70m2. Tuy nhiên dòng máy này hay bị đen màn hình hiển thi nên anh em chọn máy cần phải lưu ý.

Máy hút ẩm Sharp vaili 10 lít

Máy hút ẩm sharp vali 10 lít có thể coi là một dòng sản phẩm ổn định bậc nhất của phân khúc nhỏ. Điện máy An Gia thì không đánh giá cao dòng máy này tuy nhiên nó cũng là một sản phẩm nổi trội và đáng để đầu tư. Với giá thành hợp lý, hút diện tích phòng 40m2 đổ lại. Tính năng ion khử mùi hiệu quả. Sharp vali được rất nhiều người lựa chọn, vì hình thức nhỏ ngọn, dễ sử dụng. Dòng này thì ít lỗi vặt đây là điểm cộng lớn nhất của dòng máy này.

mayhutamsharpcvb100 (2)

Thông tin hữu ích: Máy hút ẩm nhật loại nào tốt

Trên đây là tổng hợp 3 mẫu máy hút ẩm sharp tốt nhất mà điện máy An Gia đã bán gần 10 năm. Hi vọng cũng là sự gợi ý cho mọi người để thêm góc nhìn về hãng này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon