Trang chủ Máy hút ẩm Panasonic Máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH
Mô tả sản phẩm

Máy hút ẩm là một trong những loại máy móc không thể thiếu trong gia đình bạn mỗi khi mùa xuân về. Bởi với một lượng độ ẩm trong không khí cao, bạn muốn có một luồng không khí khô thoáng cho gia đình mình sử dụng để đảm bảo sức khỏe thì bạn rất cần máy hút ẩm. Và máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về loại máy này. Chia sẻ sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về máy hút ẩm nội địa nhật Panasonic F-Y161CH.

may-hut-am-panasonic-F-Y161CH

Ai trong chúng ta cũng hiểu và biết về các công dụng của máy hút ẩm nhưng kiến thức để chọn mua máy thì khong phải ai cũng có. Hầu hết các gia đình Việt đều có thiết kế phòng nhỏ gọn nên máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH là máy phù hợp với các gia đình nhất cả về công suất và giá cả. Trước khi mua máy hút ẩm, bạn nên tìm hiểu về:

Thông số kỹ thuật của máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH

 • Thương hiệu Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản, có lịch sử lâu đời và được người tiêu dùng trên toàn thế giới lựa chọn hàng đầu về điện máy.
 • Máy hoạt động với lượng hút công suất 16 lít/ 1 ngày. Dung tích bình chưa nước lên đến 4.6 lít. Máy có đèn báo hiệu khi và ngừng hoạt động khi nước đầy, ngoài ra máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH còn trang bị cả đồng hồ đo mực nước.
 • Máy hoạt động với nguồn điện 220V/50Hz/ 1 pha
 • Máy được thiết kế để bạn có thể lựa chọn luồng không khí hắt ra ngoài theo 4 hướng khác nhau.
 • Máy hoạt động an toàn với chế độ tự ngắt, có bánh xe đẩy, trọng lượng máy 4kg và có kích thước: 565mm (chiều rộng) x 364mm (chiều dày) x 233mm (chiều cao) giúp máy dễ dàng di chuyển đến những nơi mà bạn muốn hút ẩm không khí trong phòng.
 • Máy còn được trang bị hệ thống lọc không khí và diệt khuẩn trong không khí nhà bạn. Thời gian bảo hành 12 tháng.
  Chất lượng máy
 • Trên thị trường, máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH là sản phẩm mới, vì vậy bạn cần đến các cơ sở điện máy thương hiệu và uy tín để sắm cho mình một chiếc máy hút ẩm chính hãng

Những lưu ý Khi sử dụng máy

 • Bạn cần biết chính xác diện tích căn phòng mà nhà bạn muốn sử dụng máy hút ẩm. Với những căn phòng nhỏ, bạn nên lựa chọn những máy có công suất nhỏ để tránh lãng phí.
 • Khi sử dụng máy, bạn cần đóng kín cửa để tránh cho không khí chứa hơi ẩm tràn vào tránh cho máy phải hoạt động quá công suất và liên túc gây hư hại máy và tốn điện.
 • Thường xuyên vệ sinh máy và kiểm tra bình chưa nước của máy để đảm bảo máy được sử dụng lâu dài….
 • Với các thông tin trên về máy hút ẩm Panasonic F-Y161CH trên, hi vọng bạn và gia đình sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình và gia đình. Chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào.

Địa chỉ: 41 Ngõ 87 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hot online, zalo, viber: 0888 29 5558 – 0967788783

Đánh giá bài viết: