Trang chủ Blog Tư vấn So sánh máy hút ẩm nhật điện 220v và 100v

So sánh máy hút ẩm nhật điện 220v và 100v

Trên thị trường hiện nay đang có hai loại máy hút ẩm Nhật bản được nhiều người quan tâm đó là dòng hàng nội địa nhật điện 100v và dòng nhật xuất Made In Japan điện 220v. Chúng khác nhau như thế nào? Cùng điện máy An Gia phân tích trong bài viết này nhé.

phanbietmayhutamnhat220va100v

So sánh về điện áp đầu vào

Rõ ràng đây có thể nói là cái chúng ta nhìn thấy đầu tiên. Máy hút ẩm nhật bản sẽ có loại nội địa nhật chuyên dùng điện 100v. Máy hút ẩm Nhật xuất chuyên dùng 220v. Với người Việt Nam thì lựa chọn máy hút ẩm nhật điện 220v vẫn sẽ là ưu tiên đơn giản vì điện áp chúng phù hợp hơn. Thêm vào đó việc máy hút ẩm phải di chuyển nhiều, việc phải bê thêm cục đổi nguồn là rất bất tiện nhất là các nhà cao tầng.

So sánh về chất lượng

Có thể coi đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng bên An Gia quan tâm. Nhiều người không tin tưởng vào chất lượng máy hút ẩm Nhật điện 220v. Nên họ khá lăn tăn. Cái khó ở thị trường Việt Nam là lại có rất nhiều các đơn vị cũng dựa vào danh tiếng hàng nhật và lái rất nhiều thương hiệu na ná nhau để bán hàng.

Từ đó chúng tôi có thể đưa ra một vài ý như sau:

  1. Nếu đúng là sản phẩm máy hút ẩm nhật Made In japan điện 220v chuẩn thì chất lượng tương đương với hàng điện 100v. Chỉ kém hơn 1 chút nhưng không đáng kể. Cơ bản là chất lượng “9 điểm ” và “10 điểm”.
  2. Các bạn chỉ nên chọn một số thương hiệu máy hút ẩm nhật điện 220v chuẩn nhật như : Mitsubishi, Sharp, Hitachi, Panasonic. Ngoài ra những tên lạ lạ chúng ta không nên động vào vì đó là những thương hiệu của Đài loan hoặc trung quốc trà trộn vào.

Video so sánh chi tiết chất lượng máy hút ẩm điện 220v và 100v:

So sánh về giá thành

Về giá thành máy hút ẩm Nhật điện 220v nếu hàng chuẩn bao giờ cũng cao hơn từ 300 đến 1 triệu so với điện 100v. Yếu tố khan hiếm, độ tiện lợi và chất lượng ngang với điện 100v giúp cho máy hút ẩm Nhật điện 220v có một chỗ đứng vững chắc trong hệ sinh thái máy hút ẩm Nhật.

So sánh về số lít hút ẩm / ngày

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. An Gia đã làm một clip chi tiết vấn đề này mọi người cùng xem để hiểu rõ nhé.

So sánh về khả năng sửa chữa và linh kiện thay thế

Sau khi mua và sử dụng máy hút ẩm Nhật bãi chúng ta luôn quan tâm vấn đề sau này có lỗi thì sửa được không? Có linh kiện thay thế thi hỏng hóc không? Ở đây nếu mọi người để ý thì nó cũng như điện 100v. Nếu chúng ta mua các máy của hãng phổ dụng thì linh kiện thay thế sửa chữa rất nhiều. Vì thế mọi người hoàn toàn yên tâm vấn đề này.

So sánh về hình thức

So sánh giữa 2 máy điện 100v và 220v cũng hãng cùng công suất nó không khác nhau về kích thước và hình thức. Vì thế chúng ta không cần quan tâm đến vấn đề hình thức của máy hút ẩm điện 100v và 220v.

Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm Nhật bản loại nào tốt

Kết luận : Máy hút ẩm Nhật điện 100v và 220v Made In Japan đều là những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và giá thành lại vô cùng hợp lý. Vì thế việc lựa chọn trong 2 loại này chỉ là nhu cầu và sở thích của mỗi người.


Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon