Trang chủ Blog Tư vấn Top 3 máy hút ẩm Nhật công suất lớn tốt nhất

Top 3 máy hút ẩm Nhật công suất lớn tốt nhất

Máy hút ẩm nhật trong vài năm trở lại đây được nhiều người lựa chọn. Điện máy An Gia giới thiệu top 3 máy hút ẩm có công suất lớn được nhiều người tin dùng nhất.

may-hut-am-cs-lon

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy hút ẩm đang điều nhiều gia đình lựa chọn mỗi khi mùa mưa nồm ẩm về. Một trong số đó là những chiếc máy hút ẩm công suất lớn, ưu điểm của chúng là hút ẩm nhanh và phủ được không gian lớn.

Top 3 máy hút ẩm Nhật Bản công suất lớn tốt nhất

Máy hút ẩm Mitsubishi chân voi 26 lít

Với ưu thế là điện 220v. Dòng máy hút ẩm Mitsubishi chân voi 26 lít được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Trong giới chơi máy hút ẩm, chân voi vẫn là dòng máy hút ẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Khả năng hút ẩm mạnh mẽ, chạy siêu êm, màn hình hiển thị và đặt độ ẩm linh động.

Video giới thiệu máy hút ẩm chân voi 26 lít tại điện máy An Gia

Máy hút ẩm Sharp cột 26 lít

Đây có thể coi là dòng máy hút ẩm tương đương và là đối thủ cạnh tranh với dòng máy hút ẩm Mitsubishi chân voi 26 lít kể trên. Chạy khoẻ hơn mít chân voi, tiết kiệm điện hơn 415 so với 450w. Cùng hệ thống block Mitsushita Nhật bản, chạy êm như nhau. Có một số hạn chế đó chính là chỉ có màn hình hiển thị độ ẩm, chứ ko đặt độ ẩm nhỏ như mitsu chân voi. Bù vào đó tính năng sấy quần áo lại có nhiều mức độ khác nhau. Chế độ hút ẩm tự động, liên tục cũng tách ra, giúp người sử dụng dễ dàng hơn.

Máy hút ẩm Mitsubishi 22 lít

Có thể nói phân khúc lớn Mitsubishi chiếm đa số và trọn vẹn các dòng máy được nhiều người quan tâm. Trong danh sách các máy hút ẩm Nhật công suất lớn không thể không kể đến máy hút ẩm Mitsubishi 22 lít (Mít mỏng) . Dòng sản phẩm này có cơ chế và tính năng y như máy hút ẩm chân voi. Tuy nhiên dòng máy này phổ dụng hơn, dễ mua hơn, giá thành mềm hơn. Thêm vào đó máy hút ẩm 22 lít mít mỏng có ưu điểm hút 2 bên và mặt trước, vì thế tiết kiệm được không gian khi để máy.

Thông tin hữu ích : Máy hút ẩm Nhật loại nào tốt

Trên đây là top 3 máy hút ẩm Nhật công suất lớn bán chạy nhất. Bạn đang có không gian gia đình với diện tích tầm 80m2 đổ lại hãy tham khảo các dòng máy trên.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon