Trang chủ Blog Top 7 Nhược điểm của máy hút ẩm Nhật bãi

Top 7 Nhược điểm của máy hút ẩm Nhật bãi

Máy hút ẩm nhật bãi ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giá thành hợp lý, chất lượng tốt và rất nhiều tính năng kèm theo. Tuy nhiên cũng có một số nhược điểm cần phải kể đến khi dùng phân khúc này. Cùng điện máy An Gia tổng hợp Top 7 nhược điểm của máy hút ẩm Nhật bãi.

top-7-nhuoc-diem-may-hut-am-nhat-bai

Sau nhiều năm bán máy hút ẩm nhật bãi chúng tôi đã đúc rút được nhiều vấn đề từ máy hút ẩm Nhật bãi. Từ đó thống kê được những vấn đề nổi trội khi sử dụng dòng sản phẩm của phân khúc này.

Top 1 : Rất có thể sẽ gặp con máy hút ẩm lỗi về rất khó sửa

Máy hút ẩm Nhật bãi là hàng đã dùng rồi được người dân nước bạn thanh lý. Vì thế có rất nhiều vấn đề có những con máy về rất tốt chạy khó mà hỏng được. Cũng có những loại nó đã thực sự đã hỏng và vẫn được chuyển về Việt Nam. Các shop có thể vì lợi nhuận hoặc vì lý do khách quan nào đó lấy con máy đó về khắc phục tạm và bán lại cho người tiêu dùng. Vấn đề này khá phổ biến.


loi-may-hut-am

Top 2 : Mua phải máy hút ẩm Nhật bãi không phổ dụng việc sửa chữa rất khó

Khi được đưa về Việt Nam máy hút ẩm Nhật bãi cũng có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Và nó được các shop nhặt về làm máy và đưa đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng vì thế mà có rất nhiều loại máy hút ẩm không có thương hiệu, hoặc quá cổ. Bình thường thì không sao nhưng khi nó bị hỏng nặng, việc thay thế sửa chữa rất khó khăn. Dẫn đến chúng ta có thể vất không một con máy trong thời gian sử dụng nào đó. Tất nhiên những máy đó thường lại rẻ, nên đây là sự lựa chọn không hề tồi nhưng sẽ là 50/50.

Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm nội địa nhật loại nào tốt

may-hut-am-50-50

Top 3 : Hình thức không được đẹp

Thực tế chỉ ra rằng, rất nhiều người nói quan trọng ruột máy nhưng đến xem máy hút ẩm Nhật bãi hơi xấu chút là sẽ bị chê. Câu chuyện này nói thì chắc hợp với ngữ văn lắm nhưng đây là thực tế. Chúng ta phải chấp nhận khi mua dòng máy bãi của bất cứ sản phẩm này là hình thức của nó sẽ bị xước xát một hoặc nhiều chỗ. Vì thế hãy xác định rõ tư tưởng. Còn không hãy chọn sản phẩm lướt hoặc mới.

hinh-thuc-may-hut-am-xau
Máy hút ẩm Nhật bãi bị vàng đổi màu

Top 4 Điện áp đầu vào thường là 100v gây bất tiện khi dùng

Điện áp đầu vàng hàng nội địa nhật thường là 100v. Việc này khá phiền toái. Thường thì sẽ phải cắm qua cục đổi nguồn từ 220v -> 100v. Và nó luôn phải đi kèm. Khi đó việc di chuyển rất bất tiện, và có thể bạn sẽ quên cục đổi nguồn, khi cắm vào nguồn 220v sẽ bị cháy nổ, hỏng mạch.

doi-nguon-may-hut-am-lioa

Top 5 Thời gian bảo hành 1 số shop khá ngắn

Hiện nay vì rất nhiều lý do một số shop bán có thời gian bảo hành từ 3 tháng 6 tháng rất ngắn có khi chỉ hết 1 vụ hút ẩm đã hết bảo hành. Thực ra nó cũng liên quan đến 2 vấn đề trên. Có thể là do chất lượng sản phẩm kém, hoặc họ không tự tin và chất lượng sản phẩm nên bảo hành ngắn. Việc lựa chọn mua bán các bạn cũng nên chú ý về vấn đề này. Thêm vào đó là hỏi rõ là bảo hành những gì? Rất nhiều shop bảo hành chung chung và cuối cùng hỏng trong thời gian đó người mua hàng vẫn mất tiền.

chinh-sach-bao-hanh-may-hut-am

Top 6 các tính năng hỗ trợ máy hút ẩm không còn

Ở ý này thường hay liên quan đến các hệ thống tính năng diệt khuẩn hỗ trợ của máy hút ẩm. Điển hình nhất là Sharp. Thương hay có ION Plasma. Là hệ thống diệt khuẩn khử mùi. Tuy nhiên phải đến 90% là tính năng này không còn hoạt động, đã chết, hỏng. Đây là tính năng phụ nên không ảnh hưởng gì đến quá trình hoạt động.

Cuối cùng Máy hút ẩm Nhật – Tiếng nhật có thể sẽ là trở ngại với nhiều người.

Đa số các máy hút ẩm Nhật nội địa đề là tiếng Nhật. Vì thế nhiều người sợ sẽ không biết dùng. Vấn đề này khá dễ hiểu. Chúng tôi khi mới đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng cũng rất khó khăn. Nhưng sau quen thì thực ra máy hút ẩm Nhật rất thông minh. Nếu không quan tâm chúng ta setup tự động và chạy một chế độ. Thêm vào đó ngày nay các shop Việt Nam khá chuyên nghiệp có hệ thống dịch sử dụng chuẩn.

tieng-nhat-may-hut-am

Trên đây là tổng hợp top 7 các khó khăn, nhược điểm khi sử dụng máy hút ẩm Nhật. Để xem chi tiết bằng video mọi người xem dưới đây.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon