Trang chủ Blog Tư vấn Top 5 máy hút ẩm phòng khách tốt nhất

Top 5 máy hút ẩm phòng khách tốt nhất

Nôi dung chính

Phòng khách là nơi có rất nhiều đồ vật, trong đó có các thiết bị điện tử, một trong thiết bị rất nhạy cảm với độ ẩm cao. Thêm vào đó đa số phòng khách ở các thành phố lớn thường thông với phòng bếp rất ẩm thấp. Chọn máy hút ẩm phòng khách thế nào? Cùng điện máy An Gia làm rõ vấn đề này nhé.

Máy hút ẩm phòng khách

Các tiêu chí chọn máy hút ẩm phòng khách

Máy hút ẩm phòng khách thường được quan tâm với rất nhiều tiêu chí khác nhau.Sau nhiều năm bán hàng chúng tôi có thể tổng hợp các tiêu chí như sau.

Máy hút ẩm công suất lớn

Không gian phòng khách là không gian khá mở, mở trong môi trường nhà, vì thế việc kiểm soát không gian kín là rất khó khăn. Dạng nhà mặt đất phố thường sẽ bị thông bởi cầu thang. Chọn chiếc máy công suất lớn hơn diện tích phòng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, nó giúp không gian khô nhanh hơn và máy hút ẩm làm việc tốt hơn.

Hình thức máy hút ẩm bắt mắt

Phòng khách có lẽ là nơi có không gian sinh hoạt cần được trang trí nhiều nhất trong mỗi gia đình. Hình thức là yếu tố cực kì quan trọng. Máy hút ẩm ngoài yếu tố nhỏ gọn, dễ di chuyển còn là yếu tố màu sắc, kết hợp với nội thất. Ngoài ra cần có những tính năng hỗ trợ như khoá bàn phím để trẻ em không có khả năng nghịch vào máy.

Khả năng di chuyển linh động

Máy hút ẩm có khả năng di chuyển dễ dàng là rất quan trọng trong phòng khách, nhất là các nhà có không gian thông bếp và cầu thang. Vì chúng ta có thể kéo máy đến những nơi có độ ẩm cao sử dụng để làm khô trước và nhanh hơn. Ví dụ không gian bếp là nơi rất ẩm, khi đó chúng ta có thể di chuyển máy hút ẩm vào đó để xử lý độ ẩm.

Top 5 máy hút ẩm tốt nhất phòng khách

Máy hút ẩm Mitsubishi MJ-E22V

Đây có lẽ là chiếc máy hút ẩm được nhiều người lựa chọn nhất cho phòng khách. Thiết kế nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển. Thêm vào đó là việc hút gió 2 bên và cửa trước giúp việc để máy dễ dàng và tiện lợi nhất. Màn hình hiển thị độ ẩm và đặt độ ẩm thông minh giúp kiểm soát độ ẩm tối ưu.

Chi tiết dòng máy này

Máy hút ẩm Mitsubishi chân voi MJ-20TX

Cúng thuộc họ máy hút ẩm nhà mitsu, nhưng mitsu chân voi lại có khả năng hút ẩm mạnh mẽ hơn. Làm việc cực kì hiệu quả trong không gian 50 đến 60m2. Một trong những diện tích phổ dụng ở các phòng khách ở Việt Nam. Độ ồn thấp, hình thức thiết kế bắt bắt là một trong những lợi thế phải kể đến dòng máy này.

Máy hút ẩm Sharp Vail 10 lít

Thiết kê nhỏ gọn, vô cùng bắt mắt là những cái chúng ta có thể thấy ngay và luôn khi tìm hiểu dòng máy này. Khả năng hút ẩm từ 30 đến 40m2. Tính năng hút ẩm, sấy quần áo và có công nghệ ION khử mùi hiệu quả.

Máy hút ẩm panasonic 12 lít

Khả năng hút ẩm phòng 40 đến 50m2. Nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau. Hình thức vô cùng bắt mắt. Dòng máy này được nhiều người thích bởi thiết kế sang trọng, phù hợp với nội thất của nhiều phòng màu sắc khác nhau. Chạy khá êm và có hệ thống bánh xe di chuyển thông minh.

Máy hút ẩm Corona 18 lít

Máy hút ẩm Corona 18 lít có một trong những ưu điểm mà các dòng máy trên không thể có, thiết kế bình chứa nước 6 lít. So với tất cả các dòng máy hút ẩm gia đình . Thì đây là chiếc máy hút ẩm có dùng tích lớn và nó tiện cho việc sử dụng lâu dài. Nếu không gian nhà quá ẩm thì đây là chiếc máy xử lý siêu khoẻ và siêu tốt.

Có thể bạn quan tâm : Máy hút ẩm loại nào tốt?

Hi vọng với những kiến thức và gợi ý trên sẽ giúp mọi người có thể tìm được sản phẩm máy hút ẩm ưng ý cho phòng khách gia đình.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon