Trang chủ Blog Tin tức Những lưu ý khi Máy hút ẩm Toshiba RAD- 63DBX

Những lưu ý khi Máy hút ẩm Toshiba RAD- 63DBX

Máy hút ẩm ngày nay khá quen thuộc với các gia đình chúng ta mỗi dịp tết đến xuân về bởi khoongkhis ẩm ướt gây khó chịu cho ta vào màu xuân. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết những lưu ý khi mua và sử dụng máy. Với máy hút ẩm Toshiba RAD-63DBX, chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số lưu ý.

may hut am Toshiba RAD- 63DBX

Máy hút ẩm Toshiba – 63DBX được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, được người tiêu dùng trên thế giới nhiều năm liền bình chọn là hàng đạt chất lượng cao. Để có thể sử dụng được máy bề lâu dài và hiệu quả, bạn cần lưu ý:

Thiết kế chỗ đặt máy

  • Với máy hút ẩm Toshiba RAD-63DBX, bạn phải thiết kế chỗ đặt máy riêng bởi máy hút ẩm khi xả không khí khô ra ngoài có thể gây ảnh hưởng đến bề mặt đồ điện tử cũng như đồ nội thất trong nhà bạn. khiến chúng dễ bị bong tróc nếu bị xả không khí trực tiếp lên bề mặt.
  • Đặt cách tường từ 10-15cm bởi máy khi hoạt động tạo ra nhiệt, khi để sát tường máy sẽ làm bong bề mặt sơn và nhiệt sẽ không thoát ra ngoài được gây hư hại máy. Ngoài ra, bình chứ nước được đặt ở đằng sau nếu bạn kê sát tường quá có thể bị va đập gây vỡ bình
  •  Đặt máy lên cao cách mặt đất một khoảng tầm 1m để máy có thể tỏa không khí ra ngoài đều hơn và rộng hơn…

Khi sử dụng

  • Máy có chức năng hút ẩm trong không khí để giảm bớt sự ẩm ướt trong nhà bạn, tránh ho vi khuẩn và nấm mốc phát triển gây bệnh. Khi sử dụng bạn nên đóng kín các cửa để tránh không khí chưa hơi ẩm và bụi bẩn mới lẫn vào không khí đã được làm sạch.
  • Hẹn giờ chế độ tắt trước khi ra khỏi phòng để tránh máy phải hoạt động liên tục gây tốn điện, hại máy và không khí có độ ẩm xuống quá thấp
  • Sau sàn nhà và đồ đạc bằng khăn khô để thấm hút bớt nước trong phòng.
  • Không để trẻ em chơi gần máy khi máy đang hoạt động để tránh máy bị va đập dẫn đến tình trạng hỏng hóc hoặc gây ra các hậu quả đáng tiếc

Sau khi sử dụng máy

  • Sau khi sử dụng máy, bạn nên vệ sinh máy, lau sạch màng lọc để tránh máy bị tắc nghẽn khi hoạt động bởi bụi bẩn bám vào.
  • Khi tháo lắp bình chứa nước cần cẩn thận tránh bình chứa nước bị vỡ nứt.
  • Sau khi tắt máy, bạn nên đóng cửa phòng để không khí trong phòng khô thoáng, tránh không khí mới ẩm ướt tràn vào làm phòng ẩm.

Có thể bạn quan tâm : Cách sử dụng máy hút ẩm nhật bãi

Với những những lưu ý trên, chúng tôi hi vọng bạn và gia đình sẽ sử dụng đúng cách để máy hút ẩm Toshiba RAD-63DBX sử dụng được lâu dài và hiệu quả   

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon