Trang chủ Blog Tư vấn Công nghệ lọc khí Ion máy hút ẩm Sharp có tác dụng gì ?

Công nghệ lọc khí Ion máy hút ẩm Sharp có tác dụng gì ?

Khi bạn quan tâm tới các dòng máy hút ẩm của sharp thì luôn có một ưu điểm đó là công nghệ lọc không khí PLASMACLUSTER Ion diệt vi khuẩn ẩm mốc. Vậy công nghệ này có tác dụng gì? Nguyên tắc hoạt động thế nào?

PLASMACLUSTER Ion – Công nghệ diệt khuẩn hàng đầu thế giới

ion diet khuan

Nguyên lý hoạt động của PLASMACLUSTER Ion

Các PLASMACLUSTER Ion có tính năng tương tự như ion – và + trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H20 và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này.

Tái tạo thành phần tử nước trong không khí: Sau khi lấy đi các nguyên tử H từ các cấu trúc này sẽ tạo thành các phân tử H2O trong không khí.

 

Tác dụng Công nghệ PLASMACLUSTER Ion được áp dụng trong máy hút ẩm Sharp

  • Loại bỏ những vi khuẩn gây dị ứng: PLASMACLUSTER Ion loại bỏ protein trong các chất gây dị ứng từ không khí bụi. qua đó giảm sự ảnh hưởng của chúng đến người tiếp xúc. Mật độ PLASMACLUSTER Ion càng cao thì khả năng hoạt động càng lớn và vi khuẩn ít có cơ hội hoạt động.
  • Loại bỏ nấm mốc: PLASMACLUSTER Ion có khả năng loiạ bỏ các tế bào Protein trên bề mặt của nấm mốc, làm chúng không thể hoạt động được qua đó loại bỏ các vi khẩn nấm mốc hiệu quả.
  • Giảm sự gia tăng của nấm mốc trong không khí:  Nguyên tử H trong PLASMACLUSTER Ion không cho vi khuẩn nấm mốc phát triển. Như vậy không những loại bỏ mà mà công nghệ này còn hạn chế sự sự gia tăng của vi khuẩn ấm mốc.
  • Ngăn chhặn sự hoạt động của virus trong không khí: PLASMACLUSTER Ion phá vỡ cấu trúc protein trên bề mặt của nấm, vi khuẩn, virus trong không khí qua đó làm gianmr và ngăn chặn chúng phát tán trong không khí.
  • Loại bỏ mùi hôi cứng đầu – Giảm tĩnh điện: Các PLASMACLUSTER Ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức không đáng kể trong vòng 60-80 phút. Những ion này cũng có tác dụng loại bỏ mùi hôi trên quần áo từ vật nuôi hoặc vật dụng trong nhà.
  • Công nghệ PLASMACLUSTER Ion trong các sản phẩm máy lọc không khí Sharp  hiện đã được các tổ chức uy tín tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Quốc công nhận là công nghệ tiên tiến, tốt và an toàn cho sức khỏe con người trong vấn đề hô hấp.

Hi vọng với những kiến thức chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn hiểu một phần nào đó về công nghệ PLASMACLUSTER Ion, những áp dụng của sản phẩm này vào thực tế đời sống.

 

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon