Trang chủ Blog Tin tức Máy hút ẩm Nhật bãi và các dòng máy hút ẩm khác

Máy hút ẩm Nhật bãi và các dòng máy hút ẩm khác

Thời tiết đang chuyển mình càng gần những ngày mùa xuân, không khí càng ẩm ướt và khiến bạn khó chịu bởi hiện tượng nồm ẩm. Máy hút ẩm được sử dụng phổ biến. Máy hút ẩm Nhật bãi là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm khác nhau của máy hút ẩm Nhật bãi so với các dòng máy khác trên thị trường.

lua chon mua may hut am

Cơ chế hoạt động

Máy trên thị trường:

Máy thường được thiết kế với cơ chế Rotor : Cơ chế rotor có cấu tạo theo hình tổ ong chứa các hạt hút ẩm. Không khí chứa hơi ẩm sau khi đi vào máy được các hạt hút ẩm ngậm nước, tách ra khỏi không khí. Chuyển động của bánh xe rotor giúp đẩy không khí và các hạt ngậm nước sang bộ phận nhiệt. Tại đây không khí được làm nóng và đẩy trở lại không gian bên ngoài qua bánh xe rotor, nước sẽ bị bốc hơi và các hạt hút ẩm được đẩy trở lại bánh xe rotor.

Máy hút ẩm Nhật bãi:

Máy thường được thiết kế với cơ chế ngưng tụ hơi ẩm bằng khí lạnh. Khí lạnh được nén bởi máy nén, sử dụng chất không gây hại cho môi trường. Không khí chứa hơi ẩm đi vào trong máy được khí lạnh làm ngưng tụ thành nước, tách ra khỏi không khí và rơi xuống bình chứa nước qua đường ống dẫn. Không khí sau khi đã tách nước được hệ thống quạt gió làm mát và thổi ra ngoài không gian qua cửa xả.

Phân loại lựa chọn

  • Máy trên thị trường chạy bằng cơ chế rotor thường chạy khá ồn, có giá thành cao, nhưng độ chính xác cao và công suất máy lớn, thích hợp sử dụng cho phòng thí nghiệm, phòng khám…
  • Máy hút ẩm Nhật bãi có công suất nhỏ hơn, thích hợp sử dụng cho mọi loại phòng trong căn nhà bạn. Giá thành phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình. Máy khi hoạt động khá êm ái, không gây ồn ào…

Tính ứng dụng trong thực tế

Máy hút ẩm Nhật bãi:

may hut am Mitsubishi MJ-100PX 4

  • Máy hút ẩm Nhật bãi được các gia đình lựa chọn để dử dụng trong nhà cho sinh haotj hằng ngày. Máy được sử dụng để hút khô không khí trong nhà trong những ngày nồm ẩm, bảo vệ thiết bị điện tử và đồ dùng trong gia đình, quần áo nhanh khô hơn nhờ chế độ sấy quần áo, chế độ hẹn giời tắt giúp tiết kiệm điện và thời gian của bạn, khử mùi hôi do nấm mốc và vi khuẩn gây nên, màng lọc giúp cho không khí sạch bụi bẩn gây hại cho sức khỏe người sử dụng, trả lại cho bạn và gia đình một bầu không khí trong lành và an toàn.
  • Thiết kế tinh tế, đẹp và kiểu dáng hiện đại, phù hợp với phong thủy được nhiều người sử dụng lựa chọn cho nội thất gia đình mình.
  • Thiết kế bánh xe cùng trọng lượng vừa phải giúp bạn dễ dàng di chuyển đến những phòng cần sử dụng máy…

Máy hút ẩm trên thị trường:

may hut am

  • Máy chạy theo công nghệ rotor thường được các nơi như khu sản xuất đồ dùng, khu công nghiệp hay phòng thí nghiệm, phòng khám…
  • Máy có công suất lớn và khi hoạt động tiếng ồn khá lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến người sử dụng.
  • Giá thành cao hơn nhiều so với máy hút ẩm Nhật bãi chạy bằng cơ chế ngưng tụ hơi ẩm nên không được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng…

Qua bài chia sẻ trên của chúng tôi về máy hút ẩm Nhật bãi và các loại máy khác trên thị trường, hi vọng đã cung cấp đến cho các bạn cái nhìn rõ nhất về vấn đề tại sao máy hút ẩm Nhật bãi lại được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn sử dụng như vậy.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon