Trang chủ Blog Tư vấn Lựa chọn máy hút ẩm cho phòng có diện tích từ 15-20m2

Lựa chọn máy hút ẩm cho phòng có diện tích từ 15-20m2

Hầu hết các thiết kế nhà ở của nước chúng ta hiện nay đều là thiết kế vừa và nhỏ bởi điều kiện diện tích không cho phép. Các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy hút ẩm như thế nào cho phù hợp với diện tích căn phòng của nhà mình? Bài viết dưới đây của chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một số cách lựa chọn máy hút ẩm sao cho phù hợp.

lua chon may hut am phu hop

Lợi ích của máy hút ẩm

  • Điều đâu tiên, bạn cần biết về lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm. Máy hút ẩm được sử dụng để làm khô không khí trong phòng, tiêu diệt đi nơi ở của nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong mùa mưa ẩm ướt.
  • Không khí khô ráo không còn là nơi cho muỗi đẻ trứng và gây ra dịch bệnh cho người tiêu dùng.
  • Sấy khô quần áo, giảm tình trạng nấm mốc phát triển gây mùi hôi trên quần áo. Máy khi sấy quần áo bạn có thể yên tâm về chất lượng quần áo sau khi sấy không bị nhăn nheo, bạc màu.
  • Màng lọc không khí giúp không khí sạch bụi bẩn, sạch sẽ và trong lành hơn cho gia đình bạn.

Cách lựa chọn máy cho phòng có diện tích từ 15-20m2

  • Việc bạn cần làm trước khi mua máy đó là biết chính xác diện tích của căn phòng mình là bao nhiêu để lựa chọn máy hút ẩm cho phù hợp.
  • Phòng có diện tích từ 15-20m2, bạn nên lựa chọn máy hút ẩm có công suất lọc từ 8-12 lít/ ngày. Để tránh lãng phí thời gian chạy của máy và gây tốn điện cho bạn.
  • Bình chứa nước có thể tích từ 2-3 lít, phù hợp với lượng nước máy lọc và thời gian bạn đổ nước.
  • Bạn có thể chọn máy điều khiển điện tử hoặc điều khiển cơ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình mình.
  • Thiết kế bánh xe với trọng lượng từ 9-9,8 kg thích hợp cho người già và phụ nữ  trong gia đình có thể di chuyển được máy từ phòng này sang phòng khác.
  • Máy cần có thiết kế cảm ứng ẩm để bạn có thể nhận biết độ ẩm và nhiệt độ trong phòng để điều chỉnh sao cho phù hợp…

Máy hút ẩm Nhật bãi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng có diện tích từ 15-20m2. Máy có công suất chạy vừa phải thích hợp sử dụng cho nhiều phòng. Khi hoạt động máy chạy êm, không gây tiếng ồn như các loại máy sản xuất từ Trung Quốc. Độ bền máy cao do máy được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản- công nghệ hàng đầu thế giới. Tiết kiện điện năng cho người sử dụng bởi chế độ chạy tự động, ngắt và bật máy khi độ ẩm trong phòng mất cân bằng. Giá thnahf phù hợp với điều kiện nhiều hộ gia đình…

Với diện tích phòng từ 15-20m2, chia sẻ trên của chúng tôi về cách chọn máy hút ẩm hi vọng có thể giúp ích cho các bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và may mắn.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon