Trang chủ Blog Máy hút ẩm công nghiệp loại nào tốt năm 2021

Máy hút ẩm công nghiệp loại nào tốt năm 2021

Máy hút ẩm công nghiệp là gì bạn có biết không? Bạn có biết máy hút ẩm công nghiệp sử dụng cho những môi trường như thế nào không? Và tất tần tật các vấn đề liên quan đến máy hút ẩm công nghiệp là gì bạn đã biết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết  về dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp.

Sơ lược chung về máy hút ẩm công nghiệp

Bạn hiểu máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Hiểu về dòng máy hút ẩm công nghiệp
Hiểu về dòng máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp là một thiết bị điện có công suất lớn dùng để kiểm soát và hỗ trợ việc duy trì độ ẩm không khí cho một khu vực có diện tích lớn. Với dòng thiết bị này, người dùng dễ dàng tách ẩm nhanh chóng mà không có sự phụ thuộc vào độ ẩm bên ngoài, trung bình thiết bị sẽ đạt công suất khoảng từ 50 lít/ngày. Các thiết bị này đều sử dụng dòng điện 3 pha để hoạt động mang tính ổn định và bền vững cho thời gian hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ, trong các điều kiện nhiệt độ khác nhau. Đồng thời, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thiết bị này mà không gây ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của các dòng sản phẩm điện tử khác trong cùng không gian.

Máy hút ẩm công nghiệp phù  hợp với những không gian nào?

Thiết bị phù hợp với không gian nhà xưởng
Thiết bị phù hợp với không gian nhà xưởng

Với dòng máy hút ẩm công suất cực lớn này, thông thường nó sẽ phục vụ cho nhu cầu của nơi có không gian lớn như: các xưởng sản xuất, trung tâm y tế, các ngành về điện tử, thực phẩm,… hầu hết các xưởng sản xuất để có thể sử dụng những dòng sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp này. Hiện tại, các thiết bị máy hút ẩm công suất lớn này ngày một được cải tiến và mang đến một giải pháp xử lý hút ẩm một cách toàn diện nhất.

Cũng chính những không gian rộng thực hiện các hoạt động sản xuất cũng như là không gian cho nhiều người cùng làm việc nên môi trường tốt là điều kiện thuận lợi để bảo vệ sức khỏe của con người. Máy hút ẩm công nghiệp sẽ là một giải pháp tối ưu cho hoạt động kiểm soát độ ẩm và bảo vệ sức khỏe con người.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý nào?
Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động theo nguyên lý nào?

Trên thị trường hiện nay, dòng máy hút ẩm công nghiệp được sản xuất và cung cấp với hai dòng máy phổ biến và tối ưu nhất. Các dòng máy này sẽ hoạt động và cho một nguyên lý hoạt động cũng như hiệu quả riêng. Cụ thể:

  • Dòng thiết bị máy hút ẩm ngưng tụ lạnh: với dòng thiết bị này, hệ thống vận hành với máy nén hỗ trợ cho việc hạ nhiệt trên dàn lạnh, từ đó luồng ẩm không khí được ngưng tụ lại. Các nhà xưởng có thể sử dụng thiết bị loại này vì chúng khá bền, khả năng vận hành nhanh chóng cùng với việc sử dụng với chi phí khá tối ưu, hệ thống cũng đảm bảo cho việc kiểm soát độ ẩm một cách nhanh chóng.
  • Dòng thiết bị máy hút ẩm công nghiệp dạng Rotor: đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Rotor khá phức tạp trên nguyên lý dựa vào bánh xe hút ẩm thiết kế dưới dạng tổ ong, trong bánh xe này sẽ được trang bị những hạt hút ẩm. Các hạt này có chức năng hút ẩm không khí và đẩy sang quá trình sấy để làm ẩm giảm. Dòng sản phẩm này khá hiện đại với hiệu quả hoạt động chính xác, tuy nhiên giá thành sử dụng hơi đắt so với dòng máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ.

Với mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với một môi trường có yêu cầu cụ thể khác nhau. Tùy theo từng đặc điểm chúng ta thấy được những không gian với đặc thù cụ thể như ngành quốc phòng, y tế,.. sẽ thích hợp với thiết bị sử dụng công nghệ Rotor. Đối với thiết bị máy hút ẩm công nghiệp ngưng tụ phù hợp cho đa số các ngành công nghiệp.

Chúng ta vừa tìm hiểu về dòng thiết bị máy hút ẩm công nghiệp đối với các hoạt động và cũng thấy được tầm quan trọng của nó. Sức khỏe con người luôn là vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu nên việc lắp đặt các thiết bị máy hút ẩm công nghiệp tại những không gian rộng và có yếu tố con người lao động ở đó là điều rất cần thiết.

Tham khảo thêm : Máy hút ẩm loại nào tốt trên thị trường

Top 3 máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất năm 2021

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B

Máy hút ẩm AKiO là thương hiệu của Nhật được sản xuất tại Đài Loan. Dòng máy này có ưu điểm chạy êm, khả năng hút ẩm mạnh mẽ, có thiết kế khá gọn công suất là 1500w. Hệ thống hoạt động đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt giá sản phẩm này cực mềm giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60B

Sản phẩm máy hút ẩm Harison HD – 60B có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho những không gian rộng hiệu quả như văn phòng, nhà xưởng, phòng khám,…máy có công suất 60 lít / ngày dùng cho không gian vừa và nhỏ ở các xưởng sảnxuất. Diện tích từ 80 đến 150m2 là phù hợp. Với công suất của máy này việc hút ẩm tạo ra không gian khô thoáng cho sản xuất là vô cùng tiện lơi. Đặc biệt là khả năng thoát nước cực tốt.

may-hut-am-harison-cong-nghiep-60b

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400D

FujiE HM-5400DN không có bồn chứa nước thải bên trong, nước thải được xả trực tiếp liên tục ra ngoài. Một đặc điểm quan trọng giúp máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-5400DN rất linh hoạt có thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện công nghệ mới giúp cho máy vận hành êm ái với độ ồn 70dB, hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ sử dụng máy so với các dòng máy cùng loại.

Phân tích sâu hơn : Máy hút ẩm Fujie công nghiệp có tốt không?


Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon