Trang chủ Blog Tư vấn Ưu nhược điểm của máy hút ẩm giá rẻ

Ưu nhược điểm của máy hút ẩm giá rẻ

Với thời tiết càng ngày càng thay đổi như hiện nay, việc sắm cho gia đình mình một chiếc máy hút ẩm là điều vô cùng cần thiết. Nhưng không phải gia đình nào cũng có thu nhập cao để mua các loại máy hút ẩm đắt tiền, vì thế máy hút ẩm giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

may hut am nhat bai

Cơ chế hoạt động của máy hút ẩm

Máy hút ẩm giá rẻ thường hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ hơi nước bằng khí lạnh. Với nguyên lý này, giá thành của máy hút ẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với máy được chạy theo nguyên lý Rotor.

Hơi ẩm trong không khí sau khi được máy hút vào sẽ được khí lạnh trong máy nén làm ngưng tụ thành nước, tách ra khỏi không khí. Không khí khô ráo sẽ được cánh quạt làm mát thổi trở lại ngoài không gian phòng nhà bạn. Còn nước sau khi được ngưng tụ sẽ chảy theo đường ống dẫn xuồng bình chứa nước.

Ưu điểm

  • Máy hút ẩm giá rẻ giúp không khí trong phòng bạn khô ráo hơn, giảm bớt cảm giác ẩm ướt bởi hơi ẩm bao phủ lên đồ đạc.
  • Làm mất đi nơi trú ngụ và điều kiện sinh trưởng của nấm mốc và các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sấy khô quần áo nhanh hơn so với phơi ngoài điều kiện thời tiết thường, bạn sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề như quần áo bị nhăn nheo, co rút, mất mùi thơm…
  • Máy giữ lại một lượng độ ẩm không khí nhất định, giúp cho cơ thể bạn không bị ảnh hưởng bởi không khí quá khô.
  • Chế độ đèn báo giúp bạn dễ dàng biết tình trạng của máy.
  • Bình chứa nước dễ dàng tháo lắp để thuận tiện hơn cho việc vệ sinh máy.
  • Bánh xe được thiết kế giúp bạn dễ dàng di chuyển máy đến bất cứ phòng nào bạn muốn sử dụng…

Nhược điểm

  • Máy hút ẩm giá rẻ thường được các cơ sở kinh doanh mua lại các máy cũ về để sửa chữa và thay thế các thiết bị, bán lại cho khách hàng sử dụng nên không đảm bảo về chất lượng máy.
  • Khi mua máy bạn cần lưu ý đến thời gian chạy của máy, máy đã có thời gian chạy khá dài khi hoạt động sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả…

Máy hút ẩm Nhật bãi là dòng máy hút ẩm giá rẻ được nhiều người tin dùng lựa chọn bởi ngoài các tín năng vượt trội của máy mà còn bởi khả năng chạy hiệu quả, công suất ổn định và tiết kiệm điện. Bạn sẽ không lo lắng mua phải hàng chạy quá hạn lâu, chất lượng kém…

Qua bài viết trên cùng với máy hút ẩm giá rẻ, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình mình.

Đánh giá bài viết:
Bài viết liên quan
<
0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon